TIN NÓNG BIỂN ĐÔNG CẬP NHẬT – CHUẨN ĐÔ ĐỐC NGÔ SỸ QUYẾT RA LỆNH CẢNH SÁT BIỂN VÀ KIỂM NGƯ VIỆT NAM BẤT CỨ GIÁ NÀO PHẢI BẢO VỆ TỔ QUỐC.

Một đặc lệnh từ Chuẩn Đô đốc Ngô Sỹ Quyết vừa gửi xuống cho tất cả Cảnh Sát Biển trong 4 vùng và lực lượng Kiểm Ngư Việt Nam kiên quyết giữ vững vùng biển.

Lệnh đã được đưa xuống cho 4 Vùng Cảnh Sát Biển , lực lượng kiểm ngư Việt Nam đã triển khai lên đường ngay sáng sớm ngày 7/5/2014. Cảnh sát biển vùng 4 cũng đã cử thêm 2 chiếc nữa để bổ sung cho một chiếc CSB vùng 2 bị Trung Quốc bắn gần chìm, được kéo về Cam Ranh. Chúng ta có 4 chiến sĩ CSB hy sinh và 2 chiến sĩ đang nguy kịch.

Tất cả tàu cả loại tàu có trọng tải lớn, được huy động từ Vùng 1 &2 đã ra khơi hôm nay.

Chuẩn Đô đốc Ngô Sỹ Quyết sẽ không gửi tàu quân sự vào vùng giàn khoan, các tàu Hải Quân sẽ tiếp ứng từ 10 Hải Lý phía ngoài nếu cần.

Tổng lực lượng của Việt Nam đã ra khơi là trên 20 chiếc tàu đủ loại.

Ít ra cho tới giờ phút nầy chúng ta đang có một vị Chuẩn Đô đốc Ngô Sỹ Quyết đã quyết tâm bảo vệ tổ quốc.

Cám ơn Chuẩn Đô đốc Ngô Sỹ Quyết.

Nguyễn Thùy Trang

Advertisements

2 thoughts on “TIN NÓNG BIỂN ĐÔNG CẬP NHẬT – CHUẨN ĐÔ ĐỐC NGÔ SỸ QUYẾT RA LỆNH CẢNH SÁT BIỂN VÀ KIỂM NGƯ VIỆT NAM BẤT CỨ GIÁ NÀO PHẢI BẢO VỆ TỔ QUỐC.

 1. Ảnh tối nay từ SG… có chuyện gì chăng?

  null
  Ảnh chụp tại đường Điện Biên Phủ tối khuya ngày 6/5 từ một faceboker
  Mấy ngày nay cắm chuột hóng thông tin từ biển đông, bồn chồn suy tư không ngủ được. Giờ có thông tin lực lượng bộ binh đang được điều động di chuyện tại Sài Gòn, không biết để làm gì. Ảnh chụp tại đường Điện Biên Phủ tối khuya ngày 6/5 từ một faceboker

  Mấy ngày nay cắm chuột hóng thông tin từ biển đông, bồn chồn suy tư không ngủ được. Giờ có thông tin lực lượng bộ binh đang được điều động di chuyện tại Sài Gòn, không biết để làm gì.

  Vinh Le

 2. Đừng vội mừng. Đại tướng họ Phùng mới đi Tàu (khựa) về. Ông ta ghét nhất người Việt nào không ưa Trung Cộng. Chuẩn đô đốc Ngô sỹ Quyết lại sớm bị cho về vườn thôi !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s