NHỮNG BỘ MẶT CỦA BỌN HÁN TẶC PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC VN

Theo blog tuzo

GIÓ SẼ THỔI HƯỚNG NÀO?

Sau khi báo chí đăng phát biểu của giám đốc CA Hà Nội, phủ nhận “dính líu” đến đám dư luận viên do “trùm DLV” Trần Nhật Quang cầm đầu, tờ Giáo dục VN đã có một bài báo thật “khác thường”. Nói khác thường bởi lời lẽ trong bài này cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí thóa mạ cá nhân và buộc tội “gián điệp Trung Quốc” cho những DLV phá lễ tưởng niệm Gạc Ma hôm 14.3, trích dẫn như sau: “Trong số ấy, có hình ảnh người con gái vênh váo ở nhiều góc chụp, từ bàn tay chĩa lên và cái miệng chua ngoa đang lý sự ấy để thấy đó không phải là những kẻ vô học, không phải là những kẻ ăn đói mặc rách.

Sự khẳng định của Tướng Chung là rất rõ ràng, chúng “không thuộc quản lý của Công an và Ban tuyên giáo thành ủy”.
Vậy phải chăng chúng được sự hậu thuẫn từ các tổ chức phản động, từ bộ máy tuyên truyền bên kia biên giới để cố tình bóp méo lịch sử?”. (hết trích)
Ông Quang, ông Dũng đang ở Mỹ, Úc, ông Trọng cũng sắp đi Mỹ. Báo chí thì không còn e dè với anh “nước lạ”. Sắp tới gió sẽ thổi hướng nào đây?
Và dù có thổi hướng nào, trước tiên cái đám gọi là dư luận viên bấy lâu nay với lời lẽ xấc xược, thô bỉ và hành động như côn đồ nhưng được ngầm chấp nhận của Hà Nội (vì họ hoạt động công khai, nhiều năm rồi và ngay trước mặt công an trong các cuộc “phản biểu tình”) cũng đã bị dẹp vào xó tối.
FB Nguyễn Đình Bổn

Và một bài viết trước đây của nhà văn Nguyễn Đình Bổn (15.3.2015)
Gửi những người mang áo có dòng chữ DLV hôm qua trước tượng đài vua Lý Thái Tổ!
Facebook tràn ngập hình ảnh các bạn, mặc áo có logo và dòng chữ thách thức DLV (dư luận viên), tay cầm cờ búa liềm, tay kia nắm tay nhau quây thành vòng tròn để ngăn cản những người muốn tưởng niệm 64 liệt sĩ bị quân Trung Quân giết chết và chiếm đảo Gạc Ma năm 1988.
Tôi không hiểu hành động của các bạn mang ý đồ gì, nhưng có thể suy luận các bạn chống tưởng niệm liệt sĩ chết vì giặc Tàu là các bạn thân Tàu (hoặc người ra lệnh cho các bạn thân Tàu?).
Tôi đưa một thông tin cho các bạn suy nghĩ: Vào ngày 12.3.2015, tức trước khi các bạn “chống tưởng niệm Gạc Ma” 2 ngày, Tân Hoa Xã đưa tin các đại biểu Quốc hội Trung Quốc đã đề nghị trao “quyền lập pháp địa phương” cho “thành phố Tam Sa” , (tức vùng đảo Hoàng Sa mà TQ chiếm của VN, thành lập thành phố vào năm 2012).
Cần biết rằng Trung Quốc rộng lớn là vậy, nhưng chỉ mới có 49 thành phố có quyền lập pháp địa phương. Đề nghị nâng “Tam Sa” lên một cấp quan trọng như vậy, ý đồ họ rất dễ nhận thấy: độc chiếm biển Đông của VN và tất cả các đảo còn lại mà họ chưa chiếm được

Phải chăng các bạn đã chuẩn bị cho mình sẽ trở thành công dân Trung Quốc?

Advertisements

Một suy nghĩ 1 thoughts on “NHỮNG BỘ MẶT CỦA BỌN HÁN TẶC PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC VN

  1. Này các chú, các em mặc áo đỏ có in chữ DLV… Nếu mãi khăng khăng tuyên bố việc mình làm là đúng thì cứ việc như thế mà làm ở Hà Nội nhá. Đừng dại dột mà ba lăng nhăng ở Saigon là không được đâu nhá…Không tin, cứ thử xem …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s