Hình ảnh Đại tướng Phùng Quang Thanh về nhà riêng, đến Bộ Quốc phòng

(Theo vntinnhanh.vn)Chuyến bay của Vietnam Airlines (số hiệu VN-18) chở Đại tướng Phùng Quang Thanh cất cánh từ Sân bay Charles de Gaulle (Pháp) đã đáp xuống Sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 6h25 phút sáng nay. Ngay sau khi rời sân bay, Bộ trưởng qua nhà riêng và sau đó đến thẳng trụ sở Bộ Quốc phòng.

Đại tướng Phùng Quang Thanh (mặc complet màu nhạt) chuẩn bị bước lên xe. (Ảnh: Việt Dũng/Tuổi Trẻ).

Bộ trưởng sẽ đi thẳng ra cổng VIP A. Tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Thanh được cho là ổn định sau một giai đoạn điều trị ở Pháp. Đại tướng Phùng Quang Thanh không phải sử dụng các thiết bị y tế trợ giúp trong quá trình bay. Ông đã bước xuống máy bay bằng cầu thang bộ, tươi cười bắt tay những người đón tiếp, rồi lên xe ôtô biển số TH 2809 chạy về hướng cầu Nhật Tân, về Hà Nội.

Theo thông tin của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, Bộ trưởng Thanh sang Pháp điều trị phổi vào đầu tháng này. Cách đây vài ngày, Thông tấn xã Đức (DPA) có đăng tải một số thông tin chưa được kiểm chứng về tình trạng sức khỏe của Đại tướng Thanh.

Sau khi nhận được phản hồi từ phía Việt Nam, DPA đã thay thế bản tin cũ bằng một bản tin dẫn lời  trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, phủ nhận tin tức về sức khỏe của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh mà DPA đã đưa trước đó.

Trong buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao vào ngày 23/7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình đã chính thức cho biết Việt Nam đã yêu cầu phía DPA cải chính thông tin, và “như quý vị đã biết, hãng tin DPA đã đăng tin trở lại về vấn đề này” – ông Bình phát biểu.

Vntinnhanh.vn

Thuy Trang Nguyen(facebook)

KHÁM PHÁ MỚI: TẤM HÌNH BÁO TUỔI TRẺ CHO RẰNG HÌNH “LÃO TRƯ” MỚI TỚI NỘI BÀI – TẤM HÌNH NẦY ĐƯỢC CHỤP HOẶC XỬ LÍ PHẦN MỀM TỪ NĂM 2012.

Có thể người trong hình là em trai của PQT.

Tìm được là tấm hình nầy chụp hoặc xử lí phần mềm từ năm 2012 (Profile Date Time 2012:01:25 03:41:57), nhưng được chỉnh sửa lại vào lúc (Timestamp: 2015-07-25 05:01:08 GMT)

Profile CMM Type lcms
Profile Version 2.1.0
Profile Class Display Device Profile
Color Space Data RGB
Profile Connection Space XYZ
Profile Date Time 2012:01:25 03:41:57
Profile File Signature acsp
Primary Platform Apple Computer Inc.

Thùy Trang đưa ra cho các bạn chuyên ngành được hiểu. Thùy Trang đưa ra ảnh nguyên thủy được download từ trang báo Tuổi Trẻ để cho các bạn ngâm cứu nhé.

(*) Công lao truy ra gốc tấm hình nầy là nhờ phòng Lab của “Cảnh Sát Liên Bang” giúp một tay.

(*) Thùy Trang đang có “CÔNG AN” Mỹ bên cạnh, nếu bạn không tin thì bạn hãy đưa thử bất cứ tấm hình nào của bạn, không cần “metadata embedded within images”, mình sẽ cho bạn biết tấm ảnh đó ngày nào. (Gửi qua Text chat cho Thùy Trang thì Công An Mỹ sẽ làm ngay, ở đây đang có máy móc sẵn sàng.

VỊT BẦU

Ellen Nguyen(facebook)

Kịch Sĩ Đóng Vai Bộ Trưởng Quốc Phòng

Báo lề phải CSVN cùng nhau loan tin ông Phùng Quang Thanh từ Pháp về đến phi trường Nội Bài sáng sớm Thứ Bảy 25/7/2015.

Tuy nhiên chỉ có một tấm hình duy nhấy do Tuổi Trẻ đưa ra là có ông Thanh, chụp khoảng cách xa, mặc vest xám, đứng sau xe Lexus mini van, tay chấp ra phía sau, cùng với vài người chung quanh. Tất cả những tấm hình còn lại đều không có ông Thanh.

Sự kiện chỉ có một tấm hình chụp xa và quan sát người trong hình thì đa số cho là ai đó đóng thế vai, vì:

– Ông Thanh lùn hơn, chỉ 1,63m còn trong hình cao trên 1.7m.

– Ông Thanh tóc chải từ phải qua trái, ông trong hình chải ngược lại

– Ông Thanh cổ rút, ông trong hình cổ cao bình thường

– Ông Thanh xuơng gò má không gồ, ông trong hình gồ

– Ông Thanh bụng to, ông trong hình bụng vừa phải

– Ông Thanh có thế đứng bình thường, ông trong hình có thế đứng dang chân

– Ông Thanh là Bộ Trưởng Quốc Phòng, nhưng khi đi ra khỏi phi truờng thì đi xe thường và không có an ninh phía trước như thủ tục đòi hỏi.

Tóm lại, việc ông Quang Thanh về VN có hơi hám giống ông Bá Thanh trước đây. CSVN đưa ra duy nhất chỉ một tấm hình chụp xa với một nhân vật không giống ông Quang Thanh lắm, càng làm tăng thêm sự nghi ngờ của dư luận, nhất là khi dân chúng đã từng trãi nghiệm không biết là bao nhiêu những sự dàn dựng đại kịch của một hệ thống nói láo có tổ chức.

LMN
25/7/15

Link báo Tuổi Trẻ
bit.ly/1TZ2WIm

Link báo Lao Động
bit.ly/1gUOYJ9

Advertisements

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Hình ảnh Đại tướng Phùng Quang Thanh về nhà riêng, đến Bộ Quốc phòng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s