CÔNG AN TP VŨNG TÀU THỰC HIỆN ĐỐI CHẤT VÀ NHẬN DẠNG NGƯỜI XÂM HẠI THEO KHOẢN 1 ĐIỀU 138, 139 BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ

Ảnh bị cáo

CON GÁI KHÓC NỨC NỞ – KẺ THÙ VẪN CƯỜI NHAM NHỞ THÁCH THỨC

Trương Nam Thi(facebook)Như đã thông báo với các mẹ, các anh chị em về thư mời của Công an TP Vũng Tàu sáng ngày 5/8/2016. Sáng nay tôi đưa con tới cơ quan điều tra thì được biết phía cơ quan điều tra sẽ thực hiện các bước nhận dạng và đối chất với kẻ xâm hại con gái là Nguyễn Khắc Thủy.

Sáng nay con hết bệnh, tới cơ quan điều tra cả hai mẹ con đều lo lắng căng thẳng, lo cho con lắm vì con sợ hãi và hoảng hốt vì nhìn thấy kẻ thù. 9AM điều tra viên bắt đầu làm việc. Dù trước đó tôi đã động viên con rất nhiều nhưng con không thể tránh được nỗi sợ hãi khi phải ngồi cách kẻ thù đúng 1 cái ghế, mặt đối mặt. Con không thể nói được từ nào mà chỉ im lặng, đôi mắt đỏ hoe, hai tay con liên tục dụi mắt để ngăn dòng nước mắt không trào ra. Trái tim tôi đau buốt và bối rối chẳng hiểu phải nói cho con thế nào để con nói ra thành tiếng. Kẻ thù hẳn đã sung sướng chắc mẩm trong lòng rằng con mẹ đã bỏ cuộc.

Buổi đối chất phải dừng lại, tôi đưa con ra ngoài, con khóc vỡ òa! Một hồi sau như chằng còn cách nào tôi đành phải đánh vào lòng tự trọng của con. Tôi giả bộ nói với con: “Sao con lại nói dối mẹ, con đã làm mẹ thất vọng vì lời nói dối của mình”. Nghe tới từ nói dối, con ngừng khóc, con ngoan ngoãn gật đầu hứa sẽ trả lời chú công an đúng sự thật những gì con đã trải qua.

Trở lại phiên đối chất, mặc cho kẻ thù cười nham nhở thách thức và dựng chuyện con té xe và hắn tới nâng con dậy kiểm tra người con, con gái vẫn can đảm nhận dạng và trả lời đúng các câu hỏi về tình tiết như 4 lần lấy lời khai trước với tổng cộng 6 lần bị xâm hại tại 3 địa điểm khác nhau, và con không quên thì thầm với mẹ “ông ta nói dối”.

Kết thúc phiên đối chất, kẻ thù đã run tay khi đọc lại biên bản và không viết nổi tên hắn sau chữ ký mà phải thốt ra “tay tôi run quá, không viết được tên”.

Tôi đưa con về, ra tới cổng nhìn kẻ thù dắt xe chở vợ (vợ lão và con gái Nguyễn Thị Bích Thuần chính là người bao che và đe dọa không muốn tôi tồn tại), bao nhiêu uất hận trào dâng, tôi nhấc máy ghi lại những khuôn mặt này, những con quỷ sẵn sàng phá hủy tương lai và số phận của một đứa trẻ bất chấp luân thường đạo lý.

Tôi kêu gọi các mẹ hãy lên tiếng cùng tôi để lôi cổ những con quỷ này khỏi xã hội. Không cho chúng có cơ hội một lần nữa trong đời đến gần các con của chúng ta.

Các mẹ hãy tặng cho con một cái ôm (huggie) nhé! Con mẹ Thi rất can trường!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s