CA thành Hồ bắt giữ và đánh người trái luật.

Khanh Lam Nguyen(facebook)Nguyễn Lâm Hoàng Bảo đang bị bắt giữ trái pháp luật và bị đánh đập dã man tại Công An Phường 3, Quận 6, Thành Hồ.

Trước đó vào khoảng 0h ngày 09/08 Bảo và Phương điều khiển xe Moto đi trên đường Võ Văn Kiệt hướng từ hầm Thủ Thiêm về Quận 6 thì bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Công an yêu cầu kiểm tra nhưng không chứng minh được Bảo vi phạm lỗi gì, lúc này CSGT đội An Lạc yêu cầu kiểm tra hành chính Bảo, Bảo yêu cầu xem văn bản, chuyên đề kiểm tra hành chính thì không được chấp nhận. Sau đó họ tự lập biên bản, tự ký và đưa xe về công an Phường 3, Q6. Lúc này nhiều công an, an ninh cướp trên tay tôi và anh Peng Nguyễn 2 chiếc điện thoại và yêu cầu về Phường sẽ trả lại. Tôi không đồng ý về Phường vào lúc đó nên đi về.

Sáng nay chúng tôi sẽ đến Công An Phường 3, Quận 6 để đòi lại tài sản bị cướp. Nếu anh em ai quan tâm có thể đến công an Phường 3, Quận 6 để hổ trợ!
Thông tin Công An báo giam giữ Bảo là liên quan đến việc Bảo quấn khăn choàng vàng 3 sọc đỏ, biểu tượng của VNCH.

Tin Fb Nguyễn Phương

KHÁNH HÒA: Có đến 2 THANH NIÊN SẮP BỊ ĐEM RA XÉT XỬ TỘI “TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC”

Sơn Thừa Khúc(facebook)Theo thông tin từ luật sư Võ An Đôn và gia đình thì trong tháng 8 này, anh Nguyễn Hữu Quốc Duy (SN 1985, Khánh Hòa) sẽ bị đưa ra xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” theo Điều 88 BLHS. Qua tìm hiểu thì tôi được biết lúc chưa bị bắt anh Duy có viết những bài phản ánh những mặt xấu của xã hội rồi đăng lên Facebook cá nhân và có ý ủng hộ người em họ Nguyễn Hữu Thiên An dùng sơn vẽ lên bờ tường trụ sở công an phường Vĩnh Phước chữ ĐMCS. Gia đình anh Duy mong muốn dư luận quan tâm, lên tiếng và giúp đỡ cho anh Duy. Bản thân tôi mong dư luận khắp nơi làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ 2 thanh niên này, có lẽ trước mắt là đánh động sự quan tâm của dư luận càng nhiều càng tốt (ảnh dưới là anh Nguyễn Hữu Quốc Duy được chia sẻ từ trang danlambao-Mẹ Nấm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s