Tiếng súng đã vang trên bầu trời Yên Bái.

Phan Cẩm Hường(facebook)Hôm nay người dân cả nước nhận được “tin mừng cho người nghèo”: chi cục trưởng kiểm lâm Yên Bái bắn chết 2 lãnh đạo tỉnh! Vòng quanh facebook ngập tràn những lời tưng bừng hoan hỷ mà không thấy lời “chia buồn sâu sắc” nào. Ai cũng mong mô hình này sẽ được nhân rộng trên cả nước, “chúng nó giết nhau và nhiệm vụ của chúng ta”?

Chú Fuck niễng, dù không phải tổng bí, không phải chủ tịch quốc hụi – cấp trên nghành dọc của 2 “liệt sĩ” cũng lao ngay lên đó “chỉ đạo quyết liệt”. Phải cái giám đốc công an tỉnh nói câu nhạt toẹt: ” thủ phạm chết rồi nên không khởi tố”. Ô hay?! Thế không cần điều tra nguyên nhân để “rút kinh nghiệm sâu sắc” à? Chả có nhẽ chú Fuck lên đây chỉ đạo đám ma à? À mà may, có cơn bão lớn đang về nên chú Fuck quay sang chỉ đạo bà con cẩn thận, hòng vớt vát sĩ diện tý.

Sau vụ này chắc chúng phải siết chặt việc sử dụng súng thôi. Bộ đội, công an, kiểm lâm cho dùng súng nhựa hết, súng thật thì chỉ có vệ sĩ được dùng(!?)

Các vụ việc cho thấy xã hội đã loạn, đang loạn và sẽ loạn nữa. Chuyện bắn, chém, giết sẽ xảy ra như cơm bữa. Những kẻ gây thù chuốc oán, nợ máu nợ tiền nhân dân, ăn chia không sòng phẳng, ép người quá đáng…sẽ lãnh đạn lúc nào không biết.

Mạng chó cs không biết có giữ được đến ngày về hưu?

Rồi một ngày kia dân chúng sẽ hò reo đi cướp kho súng cs(chứ ko phải cướp kho thóc cs). Mọi ân oán nợ nần sẽ được thanh toán triệt để, rồi trật tự mới được vãn hồi.

Mong một ngày kia!

Hoang Le Thanh(facebook)

Vì sao người dân vui mừng !!!
Các quan lớn hãy tự trả lời !?

Các tiểu vương đầu tỉnh có biết nỗi đau khổ tột cùng của người dân khi các vị ký giấy ăn cướp cuộc mưu sinh đời sống bình thường và cưỡng chế đất đai, ruộng vườn của người dân?
Các quan chức đã nghĩ gì khi cho quân san bằng mồ mã, đập phá tu viện, nhà thờ, chùa chiền ?

Các quan lớn Trung ương và đầu tỉnh hãy nhớ lại khi người dân mới nghe tin Phùng đại tướng Heo bị bắn chết tại Pháp, nhân dân đã tỏ rõ sự hồ hỡi, phấn khởi như thế nào ???
Chỉ tiếc rằng ‘con heo trưởng bộ quân đội Chệt’ chưa chết nhưng cũng như đã chết rồi.

Tại sao Nhân Dân vui mừng, phấn khởi khi các quan chức giết hại lẫn nhau, chết bất đắc kỳ tử hay bị tai nạn hồn lìa khỏi xác!

Đừng hỏi Vì sao Nhân dân là “Khi kẻ vô lương đùa cợt trên nỗi đau tột cùng vụ thảm án” ???.

Các quan lớn hãy tự trả lời !?

Bổn Đình Nguyễn(facebook)
” Hãy suy ngẫm, sửa đổi trước khi quá muộn!

Người Việt có câu “nghĩa tử là nghĩa tận”, ý bao hàm cái chết là bất hạnh lớn nhất của kiếp người, khi 1 người chết, họ cũng chấm hết mọi quan hệ, khuyên người còn sống nên xử sự theo tình người, dù họ đã sai lầm ra sao.

Vậy nhưng giờ đây khi nghe tin các quan chức cao cấp chết, trên không gian mạng này, ngay cả tôi, cũng không một chút chạnh lòng từ tâm, dù biết chắc rằng gia đình của họ cũng đau buồn lắm?

Tôi nghĩ rằng không phải người Việt quá ác để có thể cười cợt hoặc thản nhiên trước cái chết bi thảm của đồng loại, mà vì họ đã nhận lấy quá nhiều khổ đau từ cái ác, họ căm thù nó. Có thể thấy rõ cán bộ không còn được dân xem là… đồng loại!?

Gieo gió thì gặt bão. Hãy xem thái độ người dân mà suy ngẫm, nếu còn chút sợ hãi thì hãy sửa đổi trước khi quá muộn.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s