Phiên tòa phúc thẩm vụ án “Năm công an đánh chết dân”

THÔNG BÁO

Đôn An Võ(facebook)Phiên tòa phúc thẩm vụ án “Năm công an đánh chết dân” diễn ra vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 07/9/2016, tại trụ sở Tòa án nhân dân cấp cao Đà Nẵng. Địa chỉ: 372 đường Núi Thành, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Thông tin rò rỉ từ Tòa án cho hay là Bản án phúc thẩm sẽ y án sơ thẩm (Mức án sẽ không tăng, không giảm đối với từng bị cáo nguyên là sĩ quan công an), vì vụ án này đã được chỉ đạo xét xử từ trước.

Tòa án cấp sơ thẩm đã xử phạt từng bị cáo với mức án như sau: thiếu úy Nguyễn Thân Thảo Thành 08 năm tù, thiếu tá Nguyễn Minh Quyền 02 năm 06 tháng tù, thượng úy Phạm Ngọc Mẫn 02 năm 03 tháng tù, thiếu tá Nguyễn Tấn Quang 02 năm tù, trung úy Đỗ Như Huy 01 năm tù treo, thượng tá Lê Đức Hoàn 09 tháng tù treo. Riêng bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành là sĩ quan có cấp bậc thấp nhất nhưng được dàn xếp cho gánh mức án cao nhất và kêu oan từ đầu đến nay.

Anh Ngô Thanh Kiều bị các sĩ quan công an đánh chết bởi 72 vết thương trên khắp cơ thể, trong đó có 12 vết thương trên đầu và toàn bộ nội tạng như tim, phổi, lá lách, thận, ruột non, ruột già, tinh hoàn đều bị đánh dập nát hết. Hành vi tra tấn này được xem là man rợ nhất thế kỷ.

Dưới đây là hình con gái anh Ngô Thanh Kiều (02 tuổi) hôn di ảnh cha tại phiên tòa sơ thẩm ngày 03/4/2014, làm xúc động rất nhiều người xem.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s