MỘT NGÀY VINH HẠNH VÀ TRỌNG ĐẠI NHẤT CHO NGỌC ANH TRONG 24 NĂM TRANH ĐẤU

Ngọc Anh Trần(facebook)Buổi gặp mặt để mừng người bệnh hồi phục sức khoẻ sau 12 ngày nằm viện đã diễn ra suôn sẻ tốt đẹp từ chiều hôm qua nhưng vì còn yếu mệt nên bây giờ tôi mới tập trung tâm trí để viết lời tạ ơn này.
Mấy chục năm nay Ngọc Anh tôi chưa từng được hưởng điều gì vui mà phải gánh chịu toàn chuyện thống khổ, lúc nào cũng đầy những nỗi ưu lo nghĩ ngợi, nào là chuyện sinh kế gia đình bị ngăn chặn khủng bố, chuyện con cái bị mất việc vì mẹ tranh đấu đòi công lý, chuyện công nợ, chuyện khiếu kiện, chuyện bị đàn áp, chuyện thương tích không được chữa trị, chuyện bị kẻ xấu đố kỵ vu oan…

Cho tới hôm qua tôi mới được một ngày thật sự vui, vừa vui vừa cảm thấy vinh dự vì tánh chất trọng đại của buổi gặp mặt. Niềm vui với sự vinh dự đó làm tôi xúc động cho tới tận bây giờ.
Cảm động vô cùng khi được các Mẹ các Dì các Chị trong Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu từ nhiều tỉnh, và nhiều thân hào nhân sĩ đang dấn thân vì dân vì nước từ nhiều nơi tới tận nhà mình mừng sức khoẻ hồi phục sau cơn bệnh phải được mổ mới thoát chết.
Vừa vui mừng cảm động vừa cảm thấy vinh dự, ai trải qua kỳ hoạn nạn đầy những chuyện oan nghiệt thống khổ rồi lại bị tà quyền ác đảng cô lập sách nhiễu nữa mới thấy, mới cảm nhận được sự quý giá khi có những bạn bè bằng hữu vẫn tha thiết chí tình với mình.
Trong cơn khổ nạn kinh khiếp kéo dài nhiều năm nay, khổ nạn không chỉ là cái suy yếu thể xác mà còn là hoàn cảnh bị tà quyền ác đảng khủng bố triệt đường sống thế mà Ngọc Anh vẫn được chừng này con người thương yêu tương trợ mình, bất chấp những theo dõi ngăn chặn, hạch hỏi đe dọa của tà quyền ác đảng thì thử hỏi làm sao Ngọc Anh không vui và cảm động cho được.

Không biết phải nói lời lẽ nào để tỏ hết lòng tạ ơn của Ngọc Anh tôi đối với các Thân Hữu trong ngoài nước đã dành lòng thương quý cho trong lúc tôi hoạn nạn này.
Chỉ riêng trong buổi gặp mặt ngày 16-9 tại nhà của Ngọc Anh thôi, ngoài 14 Dân Oan đại diện từ các tỉnh Bình Thuận, Long an , ben Tre và Đồng Tháp, đã có những thân hào nhân sĩ yêu nước đáng kính tới mừng và tặng quà là:
– Một đoàn trên 30 Anh Chị Em từ Vũng Tàu do Luật sư Nguyễn Văn Hòa, Nhà báo Chu Vĩnh Hải và Nhân sĩ Đoàn Hữu Long dẫn đầu.
– Anh Nguyễn Chí Trung, Chủ tịch ĐẢNG VIỆT NAM DÂN CHỦ XÃ HỘI từ Sài Gòn.
– Anh Lưu Văn Vịnh, Chủ tịch LIÊN MINH DÂN TỘC VIỆT NAM TỰ QUYẾT từ Sài Gòn.
– Anh Đinh Quang Tuyến đại diện ĐẢNG DÂN TRÍ VIỆT từ Sài Gòn.

Trước đó, trong những ngày đang nằm trên giường bệnh ở nhà thương Ngọc Anh đã được nhiều thân hào nhân sĩ trong ngoài nước tỏ tình liên đới tương trợ như:
– Trong nước có anh Lữ Văn Bảy đã hết lòng quan tâm và thông tin cho công luận biết, chị Ngô Thị Hồng Lâm đã ân cần thăm hỏi hàng ngày rồi hăng hái viết bài thông tin về tình trạng sức khoẻ của Ngọc Anh trên phây-búc.
Đoàn anh chị em Vũng Tàu đến thăm 2 lần với 2 lần quà, chị Kim Liên với con trai là Đinh Nhật Uy từ Long An tới tận nhà thương thăm và cho quà, anh Trần Bang đại diện nhóm Phản Ứng Nhanh gởi tặng 2 triệu đồng, cha Phan Văn Lợi gởi tặng 2 triệu.
– Ngoài nước thì có 2 người bạn ờ Đức quốc của chị Phạm Thanh Nghiên gởi quà.
– Ở Mỹ có 1 người bạn của anh Đỗ Đức Hợp, rồi có thân hữu Phạm Trần Anh, thân hữu Nhan Nguyen, thân hữu Huong T Nguyen cũng gởi quà.
Cũng từ Mỹ có nhà báo Nghê Lữ nhanh chóng gọi về phỏng vấn con gái Ngọc Anh là cháu Thúy Loan về bệnh tình của mẹ.

Ngoài các thân hào nhân sĩ tới bệnh viện thăm hay tới nhà mừng Ngọc Anh hồi phục ở trên, từ khi phải đi mổ tới nay tôi đã nhận được lời thăm hỏi ủi an của rất nhiều thân hữu từ khắp nơi trong ngoài nước qua điện thoại hay qua tin nhắn phây búc mà tôi không thể nhớ hết tên để viết ra đây.

NGỌC ANH XIN TẠ ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ CHO NGỌC ANH MỘT NGÀY VUI VÀ TRỌNG ĐẠI NHẤT TRONG ĐỜI

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s