DƯA LEO – STAND UP COMEDY và NHÀ CẦM ĐỒ

Bảo Nhi Lê(facebook)Stand up comedy là loại hình nghệ thuật hài độc thoại trên sân khấu, loại hình này đã có mặt trên thế giới từ lâu nhưng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam chính thức nửa năm nay.

Stand up comedy là loại hình nghệ thuật chỉ có duy nhất một diễn viên trực tiếp nói chuyện với khán giả về nhiều khía cạnh của cuộc sống thông qua cách kể chuyện hài hước, châm biếm, mang lại tiếng cười cho khán giả. Cho đến nay, Dưa Leo là người duy nhất ở Việt Nam đi theo con đường làm stand up comedy.

Những clip độc thoại của Dưa leo luôn phản ánh những cái xấu, những bất công của xã hội, những thói kệch cỡm, học đòi và vô cảm của giới trẻ. Và những clip của Dưa leo luôn được giới trẻ đón đợi và thưởng thức với lòng ngưỡng mộ.

Dưa Leo nói quá thẳng và quá thật nên nhà cầm quyền cộng sản cảm thấy chạm nọc. Và hôm nay, công an quận Tân Phú mời Dưa Leo lên “làm việc”. Dự là chúng nó sẽ đe dọa và cấm tiệt diễn viên này tiếp tục đưa ra những phản biện xã hội, nhằm bưng bít thông tin và ru ngủ thanh niên trong đêm tối của ngu dốt và dối trá lâu hơn nữa.

Chúng nó sợ Dưa Leo, chúng nó đang dùng bạo lực tinh thần với em. Chúng nó ra sức chứng minh quyền tự do dân chủ, quyền được nghe được nói tại VN chỉ là…. cờ cờ cờ mà thôi

Và các anh em dân chủ đã đi đòi người. Chúng ta cùng yêu Dưa Leo

Sơn Văn Lê(facebook)

Thứ 2 ngày 12.12.2016, tin cho các bạn trẻ Việt Nam. Hôm nay sao Việt sẽ xuất hiện tại PA83 – 316 Khuông Việt, Quận Tân Phú, Sài Gòn. Sự nổi tiếng của anh hơn gấp ngàn lần các mỹ Nam đến từ Hàn Quốc, anh được mệnh danh là đẹp trai vô địch vũ trụ nha. Anh chính là Nguyễn Phúc Gia Huy với nick name là Dưa Leo.

Độ đẹp trai, thông minh và bản lĩnh đàn ông của anh khiến cho cả một chế độ chính trị phải hồn siêu phách lạc, thần sầu thảm khóc.

Thay vì cuồng vọng trai Hàn, trai Nhật thì ngày hôm nay các bạn hãy đến để ngưỡng vọng trai Việt ngay chính tại quê hương mình.

Dưa Leo nói cái gì thì các bạn làm băng rôn khẩu hiệu như vậy để chào đón anh ấy nha. Ví dụ: #đẹp_trai, #ngôn_luận, #tự_do, #hài_hước. V.v… các bạn nghĩ ra tiếp nha.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s