Hàng chục công nhân nhập viện cấp cứu sau khi ăn cá ngừ

(Theo LD)Tối ngày 15.12, bác sĩ Nguyễn Văn Hữu, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cho biết: Có 58 công nhân của Công ty TNHH Kotop Vina (KCN Tam Phước, TP. Biên Hòa) phải nhập viện sau khi bữa ăn trưa tại công ty này.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Sau bữa cơm trưa cùng ngày, các công nhân này bắt đầu có triệu trứng: ói, đau bụng, đỏ toàn thân, mệt. Ngay lập tức, họ đã được đưa vào BVĐK khu vực Long Thành cấp cứu. Trước tình trạng của những công nhân này, các bác sĩ đã tiến hành cho truyền dịch, sử dụng thuốc chống dị ứng.

BS. Hữu cho biết thêm: Tình trạng của 58 công nhân trên nghi do dị ứng nhẹ với thức ăn, cụ thể là dị ứng cá ngừ, hiện tình trạng công nhân đã khỏe và được xuất viện. Chi cục sẽ làm việc với công ty để xác định rõ nguyên nhân. Ngoài ra, Chi cục sẽ tuyên truyền để công ty không sử dụng thực phẩm dễ gây dị ứng hàng loạt.

Được biết, trong bữa ăn trưa ngày 15.12 của công nhân Công ty TNHH Kotop Vina có cá ngừ, có khả năng gây dị ứng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s