NGOẠI GIAO ĐẠI CHIẾN THUẬT : ĐỊCH TIẾN, TA LUI, ĐỊCH LẠI TIẾN TA LẠI…..LÙI,LUI CHO ĐẾN KHI NÀO TA XÂM NHẬP ĐƯỢC VÀO LÃNH THỔ ĐỊCH.

(ảnh này do AMTI cung cấp cho Reuters đăng tải....chưa thể tin được?)
(ảnh này do AMTI cung cấp cho Reuters đăng tải….chưa thể tin được?)

To Hai(facebook)Ngày 13/12/2016 mọi cơ quan truyền thông nổi tiếng thế giới đều đưa hàng loạt ảnh vệ tinh chụp các đảo nhân tạo trên quần đảo Trường Sa của VN đã bị Đại Hán đặt vũ khí tên lửa với các lời bình về “âm mưu gây chiến ở Biển Đông”, “âm mưu xâm chiếm toàn bộ quần đảo Trường Sa của VN”…. Các “đảo nhân tạo” đều có tên Châu Viên, Chữ Thập, Vành Khăn, Xu-Bi, Ga-Ven, Tư Nghĩa, Gạc Ma…

Phải mãi đến tối 16/12, Bộ Ngoại Rao mới ra thông cáo
“bày tỏ quan ngại vể hình ảnh vệ tinh của Tổ chức sáng kiến minh bạch hàng hải châu Á …..cho thấy: Trung Quốc….”dường như” (?!)đã triển khai hệ thống vũ khí tại “bảy cấu trúc địa lý”(???) ở Biển Đông!!(T Trẻ ngày 17/12 trg 4)

Nghĩa là chuyện ảnh iếc trên mới chỉ là….”dường như” …! Còn ở nơi nào thì…..không phải trên biển đảo VN mà là ở 7 “cấu trúc” nào đó thôi!Chưa có chứng cứ!
Tuy vậy, chú “mi-cờ-rô-boy ” Nguyễn Bỉnh Hài cũng phải phát một cái ngôn không kém phần “chưa khẳng định” là “VN hết sức “quan ngại”về thông tin này….”!!! Và nếu đúng như thế thì…..lại “cực lực”, lại “kiên quyết”,….”phản đối”, “bác bỏ”….
Rõ ràng là Bộ Ngoại Rao đã không một ly đi khỏi lời chỉ dạy của tổng bí đảng ,kiêm bí thư tổng quân ủy “Ngoại giao là liều thuốc của Hòa bình và “Cán Bộ Ngoại Giao phải là người thuộc bài hòa bình trước hết”….Chả thế mà cũng đúng ngày 13/12/2016 , trong bài huấn thị toàn quân, tướng nước nhà, cái ông to nhất nước này,nhân danh thống chế quân đội đã không hề nhắc đến cái chuỵện biển đảo bị mất vào tay thồông chí 4 đểu mà chỉ nhắc đi nhắc lại đến chuyện… không phải dùng súng đạn là: “Chống tự chuyển hóa”, “chống tự diễn biến và trong “bất cứ tình huống nào” cũng phải trung thành với đảng, với chủ nghĩa Mác-Lê và kiên trì đi theo đảng lên chủ nghĩa xã hội (mang mầu sắc gì? nếu không phải là Trung Cộng )
Cho nên tớ tổng kết cái chiến thuật của mấy anh nãnh đạo đương thời là ĐỊCH TIẾN, TA LÙI, ĐỊCH TIẾN NỮA, TA LẠI LÙI,.. LÙI CHO ĐẾN KHI NÀO XÂM NHẬP THẲNG VÀO NƯỚC NÓ! THẾ LÀ XONG!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s