TIN NHANH: ÔNG NGUYỄN MINH KHAI – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC CỒN SẺ DÙNG DAO CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH.

Bà con đang bao vây hiện trường tại ngôi trường...
Bà con đang bao vây hiện trường tại ngôi trường…

Thiago Minh Tú(facebook)Sáng nay, 16/01, rất đông người dân Cồn Sẻ đã tập trung đến trường Tiểu học Cồn Sẻ để hỏi lý do vì sao, sau khi đoàn Thanh tra Thị xã Ba Đồn đã thông báo quyết định đình chỉ công tác ông Nguyễn Minh Khai, nhưng ông Khai vẫn làm việc như bình thường. Sau khi biết tin người dân đến, ông Nguyễn Minh Khai đã dùng xe máy để chạy “thoát thân”. Nhưng người dân phát hiện, và chặn đầu xe, thật không ngờ, ông Khai lại dùng dao và cố ý chém mạnh về phía người dân, một người đã bị ông Khai chém vào bàn tay, máu chảy nhiều, hiện đang được băng bó tại trạm xá Xã Quảng Lộc.

Vì quá bức xúc với những việc làm sai trái của ông Khai, đặc biệt là hành vi một Giáo viên hiên ngang sử dụng vũ khí (dao), rất đông người dân đã ùa đến hiện trường và bắt buộc ông Khai phải quay về trường học đối chất với người dân.

Chân dung ông hiệu trường Nguyễn Minh Khai
Chân dung ông hiệu trường Nguyễn Minh Khai
Ông Lưu bị ông Minh Khai chém khi tẩu thoát khỏi ngôi trường...
Ông Lưu bị ông Minh Khai chém khi tẩu thoát khỏi ngôi trường…

Được biết, cách đây gần một tháng, đoàn Thanh tra thị xã Ba Đồn công bố kết quả thanh tra ông Nguyễn Minh Khai, hiệu trưởng Trường Tiểu học Cồn Sẻ, trong đó nêu rõ sẽ đình chỉ công tác và thuyên chuyển ông Khai.
Thế nhưng cho đến nay, ông Nguyễn Minh Khai vẫn tiếp tục công tác như bình thường, như chưa hề có gì xảy ra. Điều này khiến người dân thôn Cồn Sẻ vô cùng bức xúc. Có vẻ như quý cấp chính quyền đã bao che có “quy trình” cho ông Khai.
Chúng tôi thấy những câu biểu ngữ có nội dung như: “ÔNG NGUYỄN MINH KHAI HÃY RỜI KHỎI TRƯỜNG TIỂU HỌC CỒN SẺ” hay, “ÔNG NGUYỄN MINH KHAI PHÁ HẠI NỀN GIÁO DỤC NƯỚC VIỆT”. Nhiều người còn bức xúc hơn, “THẾ HỆ CHÚNG TÔI ĐÃ MÙ, ĐỪNG ĐỂ CON EM CHÚNG TÔI NGU”.
Hiện tại, Công An đã vào cuộc điều tra làm rõ hành vi sai trái của ông Khai.
Quý cấp chính quyền nên tôn trọng người dân, bởi vì, họ đã chứng kiến những việc làm quá sai trái của ông hiệu trưởng trường Tiểu học Cồn Sẻ, cần phải có biện pháp kịp thời, rõ ràng để người dân yên tâm, các em học sinh sớm học tập bình thường.
P/s: Ông thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Minh khai đã cầm dao chém 1 người bị thương nặng.
Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s