TRUNG CẨU ĐÃ CHỐT KẾ HOẠCH – CHIẾN LƯỢC XÂM LƯỢC VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC NÀO CHO SỰ TỒN VONG CỦA DÂN TỘC TA ???

Theo Việt Nam(facebook)

I . KẾ HOẠCH – CHIẾN LƯỢC CỦA TRUNG CẨU:

1 . Việc triển khai quân của giặc ra Đảo Phú Quốc là bước cuối cùng của kế hoạch xâm lược VN. Như vậy là nó đã quyết chặn sự tiếp viện từ bên ngoài và đường rút cuối cùng của dân ta ra biển – không cho dân ta một con đường sống nào nữa cả.

2 . Ngoài Biển Đông chúng nó đã triển khai xong thế trận: 30.000 tàu cá trá hình, 24 tàu ngầm . . . Hơn 400.000 quân đã cắm trốt bên trong. Còn ở biên giới Tây Nam quân đội TQ và CPC đã liên minh dàn trận cũng đã xong. Dọc biên giới phía Tây trên lãnh thổ Lào và ở biên giới phía Bắc cũng vậy. Trận chiến này chúng nó dùng đến 1,5 triệu quân – chưa kể bọn hình nhân thế mạng CPC. Theo tính toán của nó thì khi xâm lược được VN nó sẽ tổn thất khoảng nửa triệu quân và quân CPC sẽ chết sạch để chiếm luôn được Lào và CPC. Rồi sau đó bắt lính ở cả 3 nước này được 3 triệu quân – đủ lực lượng đánh Mỹ ở Biển Đông khi dùng chiến thuật biển người trên các tàu cá trá hình. Như vậy thì chỉ có lời chứ không lỗ. Hiện nay chưa thấy quân đội Lào triển khai theo giặc TQ nhưng bọn nó cho TQ mượn lãnh thổ và cung cấp lương thực.

3 . Nếu việt cẩu tiếp tay cho nó theo đúng kế hoạch là đổi tiền vào 4,5,6 /3 âm lịch để 7,8,9/3 tổng tấn công ta rồi 10/3 chiếm trọn VN thì thật đầy đủ – trọn gói. Nhưng vì chiến thuật này đã bị lộ nên nó CÓ THỂ thay đổi chiến thuật và thay đổi thời gian xâm lược nước ta trước hoặc sau ngày ấn định đó. Chúng ta phải đặt ra trường hợp xấu nhất là nó sẽ ra tay trước ngày đó.

4 . Còn muộn nhất của kế hoạch này là ngày Mỹ và Hàn Quốc tấn công Triều Tiên. Vì khi giải phóng được 2 miền Triều Tiên xong sẽ tạo ra hiệu ứng Đôminô thì cộng sản VN và TQ cũng sụp đổ theo. Kế hoạch của Mỹ có thể là giả để dụ TQ đánh VN nhưng cho dù là giả hay thật thì TQ cũng sẽ làm thật – cơ hội ngàn năm có một mà.

II . CHIẾN LƯỢC CHO SỰ TỒN VONG CỦA VN:

1. Quân Đội phải luôn luôn thức tỉnh với tinh thần sẵn sàng cao nhất – đặc biệt với những Quân Khu có tướng lĩnh cấp cao thân TQ. Vì là nơi không ngờ nhất sẽ bị tấn công mạnh nhất để chiếm trọn trước nhất để từ đó đánh vào sườn của những nơi khác.

Hãy mau chóng dùng kế sách GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG ngay trên Đất Nước CPC để xóa xổ lũ vong ơn bội nghĩa.

Chuẩn bị thế trận CỌC BẠCH ĐẰNG – mìn được gắn vào các đoạn lưới đánh cá để chuẩn bị thả ra sông và biển.

Lực lượng Công An phải về với dân để tự cứu chính mình, gia đình mình và tổ quốc nhé !!!!!!!

2 . Toàn dân Việt phải nổi dậy để huy động mọi lực lượng và dùng mọi biện pháp để diệt giặc nội xâm – tức là việt gian cộng sản cho quân đội rảnh tay đối phó với giặc ngoại xâm. Vì chúng nó đã thực sự phản dân bán nước – đã có mọi bằng chứng hiện tiền ra đó rồi và sự nguy hiểm gian xảo nhất là: “Không liên minh với nước này để đánh nước kia.” Như vậy bây giờ TQ liên minh với Lào và CPC để đánh VN thì ai phải lãnh trọn đây ???

Theo Chủ Nghĩa Mac – Lenin:
– Dùng đấu tranh giai cấp để dành quyền lực.
– Chỉ có chiến tranh (bạo lực) mới thắng được chiến tranh (bạo lực).
Chính vì vậy ngay từ ngày đầu và cho đến hiện nay bọn nó đã và đang là một hệ thống tổ chức khủng bố và diệt chủng để cướp chính quyền – với mức độ ngày càng gian xảo và nguy hiểm hơn. Nên khi người dân biểu tình ôn hoà để đòi quyền lợi chính đáng thì bọn nó đâu có dùng lý lẽ để giải quyết hòa bình đâu – mà dùng bạo lực ngay.

Vì vậy dân Việt hãy theo chính đường lối của bọn nó để xử bọn nó thì không phạm luật. Nhưng chúng ta có văn minh và dân chủ thì không nên như bọn nó. Tức là mở cho nó một lối thoát tức là sử dụng chính sách: “Củ cà rốt và cây gậy.”

a . Củ cà rốt: Là ôn hòa để kêu gọi họ quay về với dân.
* Chúng ta phải huy động toàn dân đi biểu tình ôn hòa và có tự vệ chính đáng: ví dụ như dùng cát, ớt bột, muối bột, mắm tôm . . . để ném vào mặt những kẻ đàn áp chúng ta, dùng KÌM CẮT VAN CỦA LỐP XE đến bắt chúng ta, để làm tắc nghẽn giao thông – vì chúng ta có mọi quyền với những gì thuộc sở hữu của chúng ta.
** Vị trí quan trọng nhất là các giao lộ chính, gần sân bay để bọn việt gian không thể chạy trốn . . . là những nơi có nhiều người qua lại như công nhân, viên chức, học sinh . . . Vì họ không tự nguyện cứu nguy cho tổ quốc và cho chính mình trong HÒA BÌNH thì chúng ta phải bắt buộc họ. Để cho họ thoát khỏi vòng nô lệ mà chính họ lại không biết. Sau khi đất nước có dân chủ thì khi đi làm 1 hay 2 tháng làm sẽ bằng làm cả năm như hiện nay. Và được sống trong môi trường trong sạch – được làm người đúng nghĩa chứ không phải như con vật như hiện nay. Mà có chết thì được chết toàn thây chứ không phải chết mà nội tạng không còn – tanh bành thân xác.

b . Cây gậy: Thực thi theo Chủ Nghĩa Mac – Lenin như đã nói trên:
Đây là dành cho những người không ưa Bất Bạo Động. Các bạn cứ thực hiện như cách vừa qua là đốt những nhà máy sản xuất gây ô nhiễm môi trường của giặc TQ – dân ở đâu thì xử ở đó. Đốt cả các trường tiểu học, trung học và đại học – là những nhà tù trá hình – để giải phóng cho các học sinh, sinh viên đang bị giam cầm cả thân xác lẫn Linh Hồn trong đó. Đốt cả các Chùa Chiền . . . để đuổi lũ ma quỷ đang trốn lấp trong đó – được xây lên từ sự cúng thí của toàn dân, sau này khi đất nước được Thái Bình sẽ xây lại để mời Phật vào. Hiện nay bọn nó được gọi là ma quỷ vì bọn nó không có trách nhiệm làm người và không đấu tranh, dạy giỗ lũ ma quỷ vô hồn khác – tức là trốn thi thì sẽ không đậu. Vì chúng ta là chủ sở hữu mà không đốt thì giặc cũng sẽ làm điều đó thì thật là uổng. Đốt chợ hóa chất độc hại. Đốt cả những Công Ty của Nhà Nước (tức là của chính các bạn) đang làm ăn thua lỗ để tránh cho nó thua lỗ thêm – làm chúng ta phải gánh thêm nợ và sau đó sẽ bị bán cho TQ nữa thì lại càng nguy to thêm. Ngoại trừ các công ty, xí nghiệp của Quân Đội vì đó là nguồn lực để họ mua sắm và sx vũ khí . . . Khi các bạn XỬ như vậy thì các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và sự trừng phạt ở mức cao nhất đó là bị: KỶ LUẬT – PHÊ VÀ TỰ PHÊ. Nếu chưa PHÊ thì các bạn phải XỬ tiếp lũ VIỆT GIAN PHẢN DÂN BÁN NƯỚC – có nợ máu với dân với nước để toàn Tâm toàn Chí đánh giặc cứu nước.
Nếu những ai không thực hiện các điều trên thì khi có Lệnh Tổng Động Viên thì đừng có chối rằng:
“Không. Ăn thì chúng nó ăn. Còn khi chết thì tôi phải chết thay – thế mạng cho bọn nó sống sung sướng à ? Ngu à ?”

*** Khi đi biểu tình ôn hòa hay làm bất cứ việc gì thì các bạn phải luôn luôn nhớ rằng mình là Chủ đang đòi lại những gì thuộc về mình chứ không phải mình là đầy tớ đang đi xin sự bố thí của kẻ khác.
– Phải hiền như chim bồ câu nhưng phải khôn ngoan như con rắn.
Phải đặt Tâm Thế của mình như loài Sư Tử chứ đừng đặt tâm thế của mình như loài thỏ, loài cừu – thì sẽ phải sợ loài chó săn và sẽ bị chúng nó đàn áp.
– PHẢI DÙNG LOA, TRỐNG ĐỂ GÂY TIẾNG VANG.
– ĐEM THEO DÙ BẠT ĐỂ CHIẾM LĨNH VÀ ÃNG NGỮ DÀI NGÀY TRÊN ĐƯỜNG CHO ĐẾN KHI CS XỤP ĐỔ MỚI THÔI – VÌ CHÚNG TA KHONG CÒN NHIỀU THỜI GIAN NỮA ĐÂU !!!
– AI LÀ CON CHÁU CỦA QUÂN ĐỘI HOẶC ĐÃ TỪNG ĐI LÍNH VỀ THÌ NÊN MẶC TRANG PHỤC QUÂN ĐỘI VÀO ĐỂ ỦNG HỘ QUÂN ĐỘI – LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐANG DÕI MẮT THEO CÁC BẠN !!!!!!!
– Chuẩn bị thật nhiều lương thực và bom xăng . . . cho cuộc chiến sống còn này – cho tương lai của con cháu chúng ta.

**** Vì là dân thường không có nhiều sức mạnh nên phải dùng trí thông minh:
Phải xác định được lực lượng nào mới có khả năng lật đổ được cộng sản ???
Chỉ có QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ĐÃ THỨC TỈNH đang nằm trong lòng cộng sản mới có khả năng này.
Nhưng cũng phải có CỚ và TINH THẦN ỦNG HỘ CAO NHẤT CHO SỰ THAY ĐỔI của dân thì HỌ mới ra tay được. Vì nếu không như vậy thì họ phải đối đầu với cả hai loại giặc mà không có chỗ dựa vững chắc thì khả năng thành công là rất thấp.

Như thế nào để xác định là dân Việt đã có TINH THẦN ỦNG HỘ QUYẾT LIỆT CAO NHẤT CHO SỰ THAY ĐỔI ??? VÀ HÀNH ĐỘNG NÀO ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ THỂ HIỆN SỰ ĐẠI ĐOÀN KẾT ???

Muốn được như thế thì dân Việt phải đi biểu tình ôn hòa – có tự vệ chính đáng và ĐỒNG TÂM NHẤT KHẨU HÔ TO:

“ĐẢ ĐẢO LŨ VIỆT GIAN PHẢN DÂN BÁN NƯỚC”
“ĐẢ ĐẢO LŨ TAY SAI CHÓ SĂN CHO GIẶC TÀU”
“ĐẢ ĐẢO CỘNG SẢN VONG ÂN – BỘI NGHĨA.”

Đây là các câu khẩu hiệu đơn giản nhất CÓ ÂM VANG DỘI NHẤT, CÓ CHÍ KHÍ – HÙNG CƯỜNG – NGHĨA LÝ NHẤT. . . vừa là MÂU để bảo vệ các bạn và vừa là THUẪN đâm thấu vào tâm địa đen tối của kẻ thù – để phủ nhận sự lãnh đạo của chúng nó với chúng ta. Và cũng là CỚ và CƠ HỘI cho QUÂN ĐỘI LẬP CÔNG RỬA SẠCH GIANG SƠN TỔ QUỐC khi lũ chúng nó đàn áp các bạn !!! Còn không như vậy thì vẫn bị đàn áp như thường đó thôi.
TRÁNH MẠNH AI LẤY HÔ THEO CÁCH CỦA MÌNH MÀ NHƯ LŨ Ô HỢP – CHỢ BÚA.

Nếu không như vậy thì dân việt chỉ như con bò tót húc vào tấm vải đỏ của giặc giăng ra. Và lại như những con cừu kêu: “Be..Be..” làm cho lũ chó săn phấn khích thêm thôi. Những người trong nước Việt hãy thức tỉnh mà tự cứu lấy mạng sống của mình nhé !!! Những người ở nước ngoài và cõi khác cũng đã và đang giúp rồi mà mình không tự vì mình thì đành chịu thôi.

Khi đi biểu tình các bạn phải đối diện trực tiếp với lực lượng an ninh thuộc giống đực. Nên những bạn nữ nên hát bài:

VỀ NHÀ ĐI ANH !!!!!!!

Về nhà đi anh !!! Em đang đợi !!!
Về nhà đi anh !!! Cha mẹ chờ !!!
Về nhà đi anh !!! Con hỏi đó !!!
Cha đang làm gì ??? Hỡi cha ơi !!!

Về nhà đi anh !!! Về với dân !!!
Với Đồng Bào tình làng – nghĩa xóm !!!
Với dòng máu LẠC HỒNG BÁCH VIỆT !!!
Bao dung – thông cảm với muôn dòng !!!

Về nhà đi anh !!! Về lẽ phải !!!
Vô lý lẽ mới dùng bạo lực
Nối giáo cho giặc phá giang sơn
Nhục tổ tiên, tuyệt đường con cháu.

Anh hiểu không NHÂN QUẢ vận hành ???
Gieo gió rồi có ngày gặt bão
– Đó là tự rước tam tai
Thân bại, danh nhục, hồn trong ngục hình !!!

Để đánh thức sự liêm sỉ trong phần người của họ.

Nếu ai chê thì hãy đưa ra giải pháp tốt hơn nhé !
Không sợ giặc mạnh chỉ sợ đồng đội ngu.
NẾU KHÔNG DÙNG TRÍ TUỆ MÀ ĐI THÌ PHẢI DÙNG XƯƠNG MÁU LÀM ĐƯỜNG MÀ ĐI !!!!!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s