Đồng Tâm đã thực hiện quy trình thả ông Đặng Văn Cảnh- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Mỹ Đức

Trần Bang(facebook)Khoảng 9h sáng ngày 21/4/2017 đồng bào Đồng Tâm đã thực hiện quy trình thả ông Đặng Văn Cảnh- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Mỹ Đức khá bài bản, chặt chẽ, có nhiều phóng viên báo chí chứng kiến… nhằm ngăn chặn sự xuyên tạc, ghép tội, vu vạ cho bà con nông dân sau này.

“Đến 10h14, người dân đã hoàn tất biên bản bàn giao và thả ông Cảnh. Biên bản do ông Bùi Viết Hiểu thay mặt người dân ký. Và ông Cảnh cũng vừa ký vào biên bản thả người.”…

Ông Hiểu đọc biên bản tường trình do ông Cảnh viết cho biết: “Chiều 15-4, được nghe tin một số cán bộ công an thành phố Hà Nội và huyện Mỹ Đức đang bị nhân dân huyện Mỹ Đức giữ lại, ban thường vụ huyện ủy có phân công tôi và một số ban ngành đoàn thể huyện lên để làm công tác tuyên truyền, vận động người dân bình tĩnh, không hoang mang, kích động tình hình.
Tuy nhiên khi vào xã, tôi đã bị nhân dân giữ lại cho đến ngày hôm nay 21-4.
Trong thời gian ở tại xã, nhà văn hóa thôn Hoành, tôi cùng anh em được người dân đối xử tử tế, chăm lo đầy đủ, thay quần áo, tắm rửa, không bị đánh dập, không bị lăn mạ. Chỗ đau của tôi là do bệnh của tôi.
Đến hôm nay do điều kiện sức khỏe, tôi được nhân dân quan tâm chăm lo cho về dưỡng bệnh. Tôi xin chân thành cảm ơn nhân dân. Tôi xin cam đoan những lời trình bày trên đây là đúng sự thật”…

Theo thông tin mới từ hiện trường cho biết, trong số 19 người còn bị giữ tại xã Đồng Tâm có ông Đặng Văn Triều – Phó chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó trưởng Công an huyện Mỹ Đức. ” (TTO)

http://tuoitre.vn/…/sang-nay-nguoi-dan-dong-ta…/1301781.html

Lã Việt Dũng(facebook)Thấy gì khi trưởng ban tuyên giáo huyện Mỹ Đức viết giấy cam kết để được trả tự do?

Thấy NHỤC!

NHỤC khi ông khoác lên mình chữ “TUYÊN GIÁO” – lí tưởng cộng sản sáng ngời, luôn rao giảng đạo đức Hồ Chí Minh, một chính trị viên thời bình – mà lại bỏ mặc đồng đội, viết giấy cam kết để được trả tự do. Những phẩm chất như đoàn kết, gan dạ trong lúc người ta cần ông nhất được thay bằng cơ hội và bạc nhược!

NHỤC khi ông khoác lên mình chữ “TRƯỞNG”, vị trí phải đứng mũi chịu sào. Trong số những người bị bắt, nhiều người chỉ là cấp dưới, là lính lác. Họ bị giam cầm sẽ nghĩ sao, sẽ hoảng loạn thế nào khi bọn “TRƯỞNG”, bọn “CHỦ TỊCH” như ông lúc thấy miếng ăn thì xơi trước, lúc hoạn nạn thì chuồn đầu?

NHỤC khi ông khoác lên mình chữ “ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN” mà phải viện cớ ốm đau, bệnh tật để chuồn trước. Nếu ông can đảm đòi ở lại, tất cả cùng ra dù có chết, liệu những người dân chất phác kia không hoang mang và lay động? Điểm này ông thua hẳn những người mà các ông cho là xấu xa, là “PHẢN ĐỘNG” như chúng tôi. Chúng tôi có bị đánh, bị bắt thì cũng vẫn đoàn kết một lòng, tất cả bị bắt tất cả cùng ra. Và chúng tôi có ra thì ra đàng hoàng, hiên ngang không đớn hèn kí tá như ông!

Trưởng ban tuyên giáo mà đớn hèn, cơ hội như vậy, chả trách đảng cộng sản các ông giờ chỉ là một đám LƯU MANH, BẠC NHƯỢC. Từ tổng bí thư, chủ tịch nước, thủ tướng, chủ tịch quốc hội im re; đến chủ tịch thành phố cũng không dám đến gặp dân. Tất cả chỉ vì SỢ!

Mà nỗi NHỤC của đảng cộng sản các ông lại là niềm tự hào của chúng tôi, những người dám lên tiếng chống lại!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s