Hán ngụy vgcs dựng lại màn đấu tố thời CCRĐ – Đấu tố linh mục Đặng Hữu Nam

(Theo facebook lm. Nguyễn Ngọc Nam Phong)Mong cộng đồng cùng hướng về Miền trung ủng hộ và đồng hành với cha Antôn Đặng Hữu Nam đang bị nhà cầm quyền dùng truyền thông bẩn tấn công cách bất lương.

Sau khi kích động, thuê mướn một số người lấy danh nghĩa Hội Phụ nữ hay Hội Cựu chiến binh, tổ chức cái gọi là “mít tinh phản đối” tại ủy ban huyện, những ngày qua, nhà cầm quyền Nghệ an, bằng những ngón nghề truyền thông nhơ bẩn, đơn phương tấn công cha Đặng Hữu Nam và bà con giáo dân Phú yên cũng như Song Ngọc.

Họ mượn tay, mượn miệng những lương dân ít hiểu biết và những luật sư trong hệ thống “còn đảng còn tiền” để lên án cha Đặng Hữu Nam, nhưng không đưa ra được bất cứ cơ sở pháp lý nào.

Việc nhà cầm quyền sử dụng những người dân quê hiền lành, biến họ trở thành công cụ phục vụ cho những mục tiêu chính trị không chính danh như nhà cầm quyền Nghệ an đang làm, là một hành vi thất nhân, thất đức.

Chúng tôi cực lực phản đối hành vi phi pháp, trái đạo lý của nhà cầm quyền Nghệ an khi gieo sự hận thù vào tâm thức những người dân quê hiền lành

Chúng tôi nghĩ rằng, nhà cầm quyền Nghệ an phải biết ơn cha Nam đã lên tiếng đòi quyền lợi cho người dân Nghệ an trước những thiệt hại do Formosa gây ra mà trách nhiệm đòi bồi thường cho người dân trước hết thuộc về chính quyền Nghệ an.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s