Video – TƯỜNG THUẬT CỦA CHỊ NGUYỄN THỊ TRÀ: TÔI BỊ ĐÁNH ĐẬP TÀN NHẪN VÀ NHỤC MẠ

Người Phú Yên(facebook)Sáng nay ngày 28 tháng 5, khoảng 10 giờ, lúc tôi đi ngang qua cầu Sơn Hải , vô tình thấy có nhóm người rất đông đứng dưới cầu , bao gồm công an, phụ nữ và đàn ông hò hét chửi bới và đánh đập 1 người phụ nữ thuộc giáo xứ Song Ngọc. Thấy vậy tôi liền đứng lại xem, xem khoảng chừng 2 phút thì có một người đàn ông hét lên và cầm đá ném tôi.

Tôi hoảng sợ chạy đi, lúc đó cả một đám người vừa đuổi theo vừa ném đá. Chạy liệt sức nên tôi đã né vào một quán cà phê và vào nhà vệ sinh lánh đi.
Nhóm người đó ùa vào chửi bới, đập cửa, ném đá và ném chai thủy tinh vào. Chai thủy tinh trúng phải đầu tôi, nhưng vì có mũ bảo hiểm nên không sao. Khi phá được cửa , họ xông vào lôi tôi ra công an, đàn ông và phụ nữ lao vào đánh tôi tới tấp và bắt tôi cởi áo ra để lục soát và thu của tôi 3 chiếc điện thoại.

Khi thỏa mãn cơn hành hung thì công an xã Sơn Hải chở tôi tới quán cà phê Mê Trang, bảo tôi mở mật khẩu điện thoại để kiểm tra, và bắt tôi phải chửi bới, nhiếc mắng Cha Nam với Cha Thục rồi mới thả tôi ra. Nhưng tôi không nói gì cả. Vừa ra khỏi quán, dân tập trung lại đánh tôi tiếp. Rồi họ lại chở tôi tới nhà máy làm đá, dân cùng một số công an mặc sắc phục tiếp tục đánh tôi, nắm tóc, xé áo, đấm vào ngực và lôi tôi từ trên xe máy xuống. Lần này họ bảo về UBND xã Sơn Hải làm việc, tới cổng thì lại có một đám người lao vào vừa đánh vừa chửi bới. Họ dẫn tôi vào phòng làm việc, cùng lúc đó công an xã, công an huyện cùng vào chất vấn, dọa nạt tôi và bắt lập biên bản.

Vì có rất nhiều cuộc gọi từ người thân và gia đình gọi tới, nên tôi đề nghị họ trả điện thoại cho tôi. Nghe nói tôi đang bị giữ ở Ủy ban xã nên bà con trong xứ Phú Yên sang đòi người, muốn cứu tôi ra khỏi hang cọp, nên họ đã thả tôi ra và cho về. Đang lúc đòi thả người thì đám người phụ nữ cũng như thanh niên dân Sơn Hải dùng dùi cui, đánh đập giáo dân xứ Phú Yên đến đổ máu. Họ đánh người không thương tiếc, họ đánh đập dã man, bất kể người già hay trẻ, đàn ông hay đàn bà, trai gái đều bị đánh trước mặt rất nhiều công an. Nhưng họ không hề can ngăn hay hòa giải, mà chỉ tròn mắt đứng nhìn.

Nhìn thấy ông bà, anh chị em mình máu me chảy rất nhiều phải cấp cứu tôi vừa thương, thương vì dân lành bị oan. Vừa cảm ơn vì tình yêu thương của mọi người trong xứ dành cho nhau. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, theo dõi tình hình. Cũng xin tất cả anh chị em cầu nguyện cho những người đang phải ghánh chịu cơn đau này.

Terexa Nguyễn Thị Trà

Tất cả bà con giáo xứ Phú Yên đến UBND xã Sơn Hải đón người !

Theo thông tin được biết khoảng 10h sáng nay, chị Nguyễn Thị Trà, 1 giáo lý viên của Giáo Xứ đã bị an ninh xã Sơn Hải bắt cóc và giờ vẫn đang bị giam giữ.

CÔN AN BẮT TAY CÔN ĐỒ ĐÀN ÁP NGƯỜI DÂN PHÚ YÊN

Dưới đây là bằng chứng côn an huyện Quỳnh Lưu (xã Sơn Hải) bắt tay với côn đồ để đàn áp, đánh đập người dân Giáo Xứ Phú Yên khi người dân tới UBND xã Sơn Hải đòi thả người (Chị Nguyễn Thị Trà) sau khi côn an bắt người vô cớ.
Hiện chị Nguyễn Thị Trà đã được thả nhưng mang trong mình rất nhiều vết thương và tinh thần vẫn chưa được ổn định.

Cùng với đó có rất nhiều người dân bị đánh đập và đàn áp khi tới UBND xã đòi người, hiện có 1 số người vẫn nằm viện và một số khác đã về nhà nhưng mang trong mình thương tích và tinh thần vẫn chưa ổn định.

PHẢI CHĂNG CÔN AN VÀ CÔN ĐỒ LÀ 1 ?
PHẢI CHĂNG TRÊN ĐẤT NƯỚC NÀY KHÔNG CÓ THỨ MANG TÊN NHÂN QUYỀN ?

BÀ NGUYỄN THỊ DANH: HỌ ĐÁNH ĐẬP TÀN BẠO KỂ CẢ KHI ĐÃ NGẤT XỈU

Bà Anna Nguyễn Thị Danh bị đánh đập và chứng kiến cảnh người thân và người dân mình bị hành hung man rợ bằng gậy gộc, típ sắt, ném đá và cả dùi cui. Bà tuy lớn tuổi vẫn bị đấm đá túi bụi, và chứng kiến người này bị đánh người kia bị ngất xỉu.

CA HUYỆN QUỲNH LƯU ĐÀN ÁP ĐÁNH ĐẬP MỘT CÁCH DÃ MAN

PHÓ CÔNG AN HUYỆN QUỲNH LƯU BẢO NGƯỜI DÂN PHÚ YÊN SANG XÃ SƠN HẢI ĐÓN NGƯỜI LÀ FACEBOOK TRÀ MYMY THÌ KHI NGƯỜI DÂN ĐI ĐÓN NGƯỜI BỊ CHÍNH QUYỀN ĐÀN ÁP ĐÁNH ĐẬP MỘT CÁCH DÃ MAN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s